Trang chủ Tin công nghệ Elite Techology hợp tác với Zebra Technologies nhằm thúc đẩy hành trình số hóa của các doanh nghiệp Việt Nam

Elite Techology hợp tác với Zebra Technologies nhằm thúc đẩy hành trình số hóa của các doanh nghiệp Việt Nam

146

Trang chủ Tin công nghệ Elite Techology hợp tác với Zebra Technologies nhằm thúc đẩy hành trình số hóa của các doanh nghiệp Việt Nam

Elite Techology hợp tác với Zebra Technologies nhằm thúc đẩy hành trình số hóa của các doanh nghiệp Việt Nam

 

Việc công bố nhà phân phối chính thức giúp tăng cường cam kết của Zebra với khách hàng Việt Nam

Hồ Chí Minh, Việt Nam – Ngày 23 tháng 6 năm 2022 – Tập đoàn Zebra Technologies (NASDAQ: ZBRA), hãng sáng tạo tiên phong các giải pháp dành cho doanh nghiệp và đối tác nhằm giúp họ có được hiệu suất tối ưu, hôm nay công bố Công ty cổ phần công nghệ Elite (Elite Technology) đã gia nhập chương trình đối tác PartnerConnect Program của Zebra trong nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp Việt triển khai hành trình số hóa của họ. Với hơn 27 năm thành lập và phát triển, Elite Technology là nhà phân phối uy tín tại Việt Nam hiện diện tại các thành phố trọng điểm như Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ông Christanto Suryadarma, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh khu vực Đông Nam Á (SEA), Zebra Technologies Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và Zebra đang hỗ trợ triển khai số hóa cho các doanh nghiệp Việt Nam trong các ngành sản xuất, kho vận và bán lẻ nhằm giải quyết khối lượng công việc ngày càng gia tăng của họ. Chúng tôi rất hào hứng được hợp tác với Elite Technology và với độ bao phủ chiến lược của họ trên khắp Việt Nam, chúng tôi có thể triển khai toàn bộ giải pháp của Zebra như máy tính bảng ET40/45, thiết bị kiểm kho TC15, TC53/TC58, thiết bị quét RFID RFD40, RFD90  tại cơ sở của các khách hàng trong nước.”

Việt Nam nằm trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, với chỉ số tăng trưởng GDP được Ngân Hàng Thế Giới ước tính từ 2,6% lên đến 5,5% vào năm 2022. Với vị thế của một trung tâm sản xuất chính, ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam đóng góp mạnh mẽ vào tăng trưởng kinh tế quốc gia trong quý đầu của năm, trong khi các ngành dịch vụ như kho vận, bán buôn và bán lẻ cũng đồng thời là các nhân tố đóng góp quan trọng.

Ông Phạm Trung Kiên, Tổng giám đốc của Elite Technology,chia sẻ: “Elite Technology rất vui mừng khi trở thành nhà phân phối chính thức của Zebra tại Việt Nam, Lào, Campuchia. Là công ty luôn nỗ lực mang dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng của mình, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp công nghệ tân tiến cũng như tư vấn chiến lược cho khách hàng và đồng hành với họ vượt qua các thách thức trong kinh doanh.”

PartnerConnect của Zebra là một chương trình linh hoạt tập trung vào mô hình kinh doanh của đối tác cho dù họ đang bán hàng (reselling), phân phối, tạo ảnh hưởng, tích hợp hoặc phát triển các giải pháp phần mềm để kết nối nhóm, tài sản và hệ thống trong thời gian thực nhằm đưa ra hướng dẫn hành động kế tiếp tốt nhất cho những quyết định kinh doanh then chốt.

“Việc công bố đối tác mới Elite Technology và sự mở rộng trung tâm dịch vụ bảo hành tại Việt Nam mới đây của chúng tôi là những minh chứng rõ ràng về cam kết liên tục của Zebra với khách hàng trong nước,” ông Suryadarma kết luận.

NHỮNG ĐIỂM CHÍNH

  • Elite Technology tham gia trở thành nhà phân phối của Zebra chương trình đối tác PartnerConnect Program của Zebra nhằm hỗ trợ hành trình số hóa của các doanh nghiệp tại khu vực Việt Nam, Lào, Campchia.
  • Elite Technology là nhà phân phối uy tín đại diện cho nhiều nhãn hàng CNTT quốc tế tại Việt Nam, Lào, Campuchiacùng sự hiện diện chiến lược tại các thành phố trọng điểm.
  • Hợp tác giữa Zebra và Elite Technology là minh chứng cho cam kết của Zebra nhằm phục vụ khách hàng tại Việt Nam tốt hơn.

GIỚI THIỆU VỀ ZEBRA TECHNOLOGIES

Zebra (NASDAQ: ZBRA) giúp tăng cường sức mạnh cho các tổ chức để phát triển thịnh vượng trong nền kinh thế theo yêu cầu bằng cách giúp người lao động ở mọi vị trí và tài sản công ty được hiển thị, kết nối và tối ưu hóa hoàn toàn. Với hệ sinh thái hơn 10.000 đối tác ở hơn 100 quốc gia, Zebra phục vụ khách hàng mọi quy mô – bao gồm 94% doanh nghiệp trong danh sách Fortune 100 – thông qua các sản phẩm phần cứng, phần mềm, dịch vụ và giải pháp được trao nhiều nhiều giải thưởng giúp số hóa và tự động hóa luồng công việc. Các chuỗi cung ứng ngày càng trở nên năng động, khách hàng và bệnh nhân được phục vụ tốt hơn, người lao động làm việc hăng say hơn khi họ sử dụng các giải pháp sáng tạo của Zebra để thu thập thông tin, phân tích và hành động theo thời gian thực. Gần đây Zebra đã mở rộng danh mục sản phẩm tự động hóa công nghiệp của mình khi mua lại Fetch Robotics và tăng cường năng lực về thị giác máy tính và phần mềm AI khi mua lại Adaptive Vision, antuit.ai và Matrox Imaging. Zebra xếp hạng #25 trong danh sách 100 Công ty có nơi làm việc được yêu chuộng nhất tại Mỹ của tạp chí Newsweek và xếp hạng #79 trong danh sách 500 Đơn vị sử dụng lao động quy mô vừa tốt nhất ở Mỹ của tạp chí Forbes. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.zebra.com hoặc đăng ký nhận thông báo tin tức . Theo dõi blog  Your Edge, LinkedIn, TwitterFacebook, của Zebra và truy nhập Story Hub của chúng tôi: Zebra Perspectives.

Liên hệ:

Daniel Chan
Zebra Technologies
Điện thoại: +65-6510-2231
daniel.chan@zebra.com

Manh Cuong

Công ty TNHH Truyền thông Việt

manhcuong@vietpr.com

 

ZEBRA và hình đầu Ngựa vằn cách điệu là thương hiệu của Zebra Technologies Corp., được đăng ký tại nhiều khu vực pháp lý trên toàn thế giới. Tất cả các nhãn hiệu thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. © 2021 Zebra Technologies Corp. và/hoặc các chi nhánh của Zebra Technologies.