Trang chủ Trung tâm bảo hành của SAMSUNG

Trung tâm bảo hành của SAMSUNG

TRUNG TÂM HỖ TRỢ CỦA SAMSUNG


Đường dây nóng Email Dịch vụ sửa chữa tại Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền Dịch vụ sửa chữa tận nơi khách hàng

1800 588 890

Số điện thoại miễn phí này cung cấp cho Khách hàng phương tiện liên lạc để yêu cầu dịch vụ, về thông tin sản phẩm, thông tin linh kiện, thông tin khuyến mại để được tư vấn các vấn đề liên quan đến dịch vụ sản phẩm nhãn hiệu Samsung,  điều kiện, thủ tục, địa điểm bảo hành được cập nhật mới nhất.

 

 

 

savina.b2bservice@samsung.com

Khách hàng cũng có thể liên lạc với Đơn vị Chăm Sóc Khách Hàng Doanh Nghiệp bằng cách gửi nội dung yêu cầu vào email trên.

 

 

 

 

 

 

 

Khi sản phẩm phát sinh hư hỏng, khách hàng gọi đến tổng đài miễn phí 1800-588-890 để được tư vấn, cung cấp thông tin và hướng dẫn đến Trung tâm bảo hành ủy quyền (TTBHUQ) gần nhất để xử lý lỗi hư hỏng.

Hoặc Khách hàng có thể mang sản phẩm đến trực tiếpTrung Tâm Bảo hành để yêu cầu dịch vụ.

 

 

 

Đối với sản phẩm bảo hành tận nơi, khi sản phẩm phát sinh hư hỏng, khách hàng gọi đến tổng đài miễn phí 1800-588-890 cung cấp thông tin sản phẩm và thông tin khách hàng, nội dung yêu cầu sửa chữa.

Sau khi Tổng đài Chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin sẽ thông báo đến nhân viên của TTBHUQ tại địa phương đến để kiểm tra, xác nhận tình trạng sản phẩm hư hỏng hoặc TTBHUQ liên hệ khách hàng tìm hiểu thêm thông tin và đặt lịch hẹn đến nhà hỗ trợ cho khách hàng.