Trang chủ Tin công nghệ Hà Nội: Tối đa hóa giải pháp an ninh cùng với Avigilon

Hà Nội: Tối đa hóa giải pháp an ninh cùng với Avigilon

146

Trang chủ Tin công nghệ Hà Nội: Tối đa hóa giải pháp an ninh cùng với Avigilon

Hà Nội: Tối đa hóa giải pháp an ninh cùng với Avigilon

Ngày 07/06/2018 vừa qua Avigilon và Elite đã cùng tổ chức sự kiện “Tối đa hóa giải pháp an ninh cùng với Avigilon” tại khách sạn Intercontinential Wesstlake Hà Nội, với sự tham gia đông đảo của hơn 50 vị khách mời đến từ khu vực miền Bắc. Đây là cơ hội để các đại lý của Elite có thể gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ vấn đề an ninh – mối quan tâm lớn hiện này của nhiều doanh nghiệp.

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã bắt đầu được nhắc đến trong vài năm trở lại đây, với tên thường gọi là Cách mạng 4.0 hay “Industry 4.0”. Cách mạng 4.0 trên đà phát triển cùng với hệ thống không gian mạng cũng đẩy cao yêu cầu về an ninh an toàn thiết yếu. Thấu hiểu vấn đề đó, tại sự kiện đại diện phía Avigilon đã đưa đến cho các khách hàng xu hướng video giám sát – AVO- Modernizing Surveillance, với những tính năng đặc biệt như là:

· Công nghệ tối ưu hóa băng thông và dung lượng lưu trữ.

· Khả năng phân tích hình ảnh chính xác cao với công nghệ Avigilon Video Pattern Detection

· Công nghệ tìm kiếm hình dạng.

· Quản trị linh hoạt và dễ dàng với control Center

· Tích hợp mượt mà với hệ thống kiểm soát ra vào Avigilon ACM ( Access Control System)

Qua các giải pháp mà đại diện Avigilon cũng như Elite trình bày, khách hàng càng hứng thú hơn khi tận mắt được chứng kiến sản phẩm demo cũng như nhìn thấy tính năng thể hiện thực tế. Không chỉ thế, các doanh nghiệp còn đưa ra những câu hỏi thắc mắc cũng như muốn tìm hiểu sâu hơn cực kì nhiệt tình trong buổi sự kiện.

Là đối tác công nghệ tin cậy, nằm trong top 50 công ty an toàn an ninh trên toàn thế giới, Avigilon cam kết mang lại những giải pháp tối ưu, giá thành hợp lý nhất trong các hoạt động hỗ trợ an ninh thông qua nhà phân phối Elite tại thị trường.