Trang chủ Tin sự kiện nổi bật Thể thao – Tổng kết giải Huawei

Thể thao – Tổng kết giải Huawei

1858

Trang chủ Tin sự kiện nổi bật Thể thao – Tổng kết giải Huawei

Thể thao – Tổng kết giải Huawei

Vào trung tuần tháng 11.2022 vừa qua, Huawei Việt Nam kết hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Elite đã tổ chức “Giải Bóng Đá Giao Hữu Huawei – Chiến thuật trong bóng đá và chiến lược trong Công nghệ thông tin” với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các Khối IT của các ngân hàng lớn như DongA Bank, VietCapital Bank, LienVietPost Bank,… và các công ty CNTT: Huawei, Sao Bắc Đẩu. Giải đấu diễn ra từ 26.11 đến 03.12 tại sân bóng “Sân bóng HCA” – TP Hồ Chí Minh.

Đây không chỉ là sân chơi tăng cường thể chất với nhiều trận cầu sôi nổi, tràn đầy tinh thần đoàn kết mà còn là cơ hội để giao lưu kết nối, mở rộng hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Chiều ngày 03.12, các trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải Bóng Đá Giao Hữu Huawei đã chính thức diễn ra. Trận tranh hạng 3-4 giữa FC Huawei và FC Sao Bắc Đẩu, trận chung kết giữa hai đội bóng ITP và Shinhan Bank đã cống hiến cho khán giả những đường cong tuyệt vời và bầu không khí vô cùng sôi động.

Một mùa giải bóng đá mở rộng đã khép lại thành công tốt đẹp qua đêm Gala trao giải được tổ chức tại Lux 68 Restaurant, xin được gửi lời tri ân đến các đơn vị đồng hành, hứa hẹn một mùa giải sau đầy kịch tính và quy mô hơn. Kết quả chung cuộc của giải đấu như sau, một lần nữa xin được chúc mừng:

Giải Vô Địch: ITP

 

Hạng 2: Shinhan Bank

  

Hạng 3: Huawei

Giải FairPlay: Sao Bắc Đẩu

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu: