Trang chủ Tin công nghệ Sẵn sàng cho tương lai của điện toán

Sẵn sàng cho tương lai của điện toán

146

Trang chủ Tin công nghệ Sẵn sàng cho tương lai của điện toán

Sẵn sàng cho tương lai của điện toán

Trong mỗi cột mốc công nghệ, HPE ProLiant luôn ở vị trí dẫn đầu. Kể từ khi dòng máy chủ rack đầu tiên ra mắt vào năm 1993, dòng máy chủ ProLiant đã đứng trước thử thách của thời gian và phát triển thành một nền tảng của sự đổi mới. Ngày nay, HPE Proliant là máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp bảo mật nhất thế giới, cung cấp bảo vệ ở cả hai lớp phần mềm và phần cứng.
Nền tảng định hình tương lai

HPE ProLiant là nền tảng tạo ra trải nghiệm tính toán tốt nhất hiện nay. Từ việc mở ra những cấp độ mới về sự linh hoạt và tính đơn giản với một trải nghiệm tùy biến linh hoạt từ HPE Synergy cho đến việc giải phóng hiệu năng siêu điện toán chưa từng có bằng HPE Apollo và tăng tốc độ tải công việc trên nền tảng cơ sở hạ tầng có kiến trúc mô-đun của HPE BladeSystem

 

 
 

Hành trình 25 năm không ngừng sáng tạo

Ngay từ thời điểm ra mắt, quá trình chuyển đổi của máy chủ HPE ProLiant luôn lấy khách hàng làm nguồn cảm hứng. Hãy tìm hiểu xem chiếc máy chủ này đã thay đổi qua nhiều năm như thế nào để trở thành chiếc máy chủ tin cậy cả ở hiện tại và trong tương lai.

 Tìm hiểu thêm

 

Bảo mật từ gốc

Ngày nay, các tin tặc đang khai thác các điểm mù bảo mật trong quy trình chuỗi cung ứng, thiết lập các cửa sau vào firmware hoặc BIOS mà không bị phát hiện. Cùng tìm hiểu cách HPE tiên phong bảo mật dựa trên silicon bằng cách phát triển một gốc silicon độc đáo của công nghệ tin cậy, để máy chủ của bạn được bảo mật trong toàn bộ vòng đời sản phẩm.

 Tìm hiểu thêm

 

 
  HPE InfoSight mang AI đến với dòng máy chủ HPE ProLiant

Năm 2019 sẽ đánh dấu một cột mốc mới với việc HPE mở rộng HPE InfoSight, một nền tảng phân tích dự đoán hàng đầu hiện nay, đến các máy chủ HPE ProLiant Gen10 và hơn thế nữa. Điều này sẽ làm giảm chi phí hoạt động tới 79% và giải quyết 86% các vấn đề rắc rối trước khi chúng xảy ra.

 Tìm hiểu thêm

 

Xem chi tiết về sản phẩm