Trang chủ Tin công nghệ Red Hat’s opportunity in Vietnam

Red Hat’s opportunity in Vietnam

146

Trang chủ Tin công nghệ Red Hat’s opportunity in Vietnam

Red Hat’s opportunity in Vietnam

Hiện nay nhiều doanh nghiệp Việt Nam bắt đầu ứng dụng các công nghệ mới để giải quyết bài toán chuyển đổi số, giảm chi phí, tăng hiệu suất làm việc và tích lũy tài nguyên nhằm đổi mới theo xu thế cách mạng công nghiệp 4.0. Tuy nhiên, không phải mọi tổ chức doanh nghiệp đều có sẵn tài nguyên, thời gian và các chuyên gia công nghệ để xây dựng và duy trì đầy đủ một hệ thống Cloud trong nội bộ.

Do đó, các doanh nghiệp thường chọn sử dụng các dịch vụ đám mây được xây dựng từ các công ty chuyên nghiệp.

Red Hat là công ty phần mềm mã nguồn mở nổi tiếng của Mỹ chuyên cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp. Thông qua các hoạt động thâu tóm tiêu biểu, công ty hiện cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ, nền tảng hệ điều hành, phần mềm quản lý, dịch vụ tư vấn,…

Elite hợp tác với Red Hat mang tới các giải pháp trên nền điện toán đám mây được phát triển trên các công nghệ của Red Hat cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các giải pháp tiêu biểu của Red Hat được phân phối bao gồm: OpenStack Platform (RHOSP), Ceph Storage (RHCS), OpenShift Container Platform (OCP), Enterprise Linux (RHEL), Virtualization (RHV).

Elite hợp tác chiến lược với Red Hat với vai trò là nhà phân phối tại Việt Nam. Điện toán đám mây vẫn đang là xu hướng tại Việt Nam và sẽ làm thay đổi toàn bộ thị trường, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp và cũng tạo cho Red Hat một cơ hội phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam trong tương lai.