Trang chủ Tin sự kiện nổi bật Oracle – Giải pháp chuyển đổi cơ sở dữ liệu trong tổ chức: không tổn hại bảo mật, giảm thiểu rủi ro

Oracle – Giải pháp chuyển đổi cơ sở dữ liệu trong tổ chức: không tổn hại bảo mật, giảm thiểu rủi ro

1858

Trang chủ Tin sự kiện nổi bật Oracle – Giải pháp chuyển đổi cơ sở dữ liệu trong tổ chức: không tổn hại bảo mật, giảm thiểu rủi ro

Oracle – Giải pháp chuyển đổi cơ sở dữ liệu trong tổ chức: không tổn hại bảo mật, giảm thiểu rủi ro

Để giải quyết vấn đề được nhiều tổ chức đặt nhiều mối quan tâm trong thời đại thông tin nhanh nhạy hiện nay đó là sự chuyển đổi cơ sở dữ liệu với ít rủi ro nhất, ngày 15/8/2018 vừa qua tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, Oracle và Elite đã phối hợp tổ chức sự kiện: “A Day With ORACLE – Oracle Database Appliance & Private Cloud Appliance Event”.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động và những tính năng ưu việt của Oracle Database Appliance (ODA) & Private Cloud Appliance (PCA), các chuyên gia đại diện hãng Oracle từ Singapore đã tới và chia sẻ về tầm quan trong cũng như những thách thức của việc lưu trữ, chuyển đổi và cách triển khai ODA & PCA trong tổ chức.

Chương trình buổi sáng được dẫn dắt bởi hai vị đại diện sản phẩm ODA: Ông Anthony Lim và Ông Jay Wu. Nội dung chia sẻ về tầm quan trong của việc chuyển đổi không làm tổn hại tới bảo mật và những câu chuyên thành công đáng học hỏi khi lựa chọn ODA cho cơ sở dữ liệu của Oracle nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách mời.

Ông Anthony Lim – Giám đốc phát triển kinh doanh ODA ASEAN

Ông Jay Wu – Giám đốc tiếp thị sản phẩm ODA Châu Á-Thái Bình Dương

Tiếp nối chương trình là phần nội dung giới thiệu về PCA và “Triển khai và phân phối Private Cloud trong tổ chức” chia sẻ bởi Ông Nattapon Sub Anake – Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Hệ thống ASEAN. Chương trình kéo dài từ từ 9 giờ tới 16 giờ nhưng khách mời tham gia sự kiện không hề mệt mỏi, không khí sự kiện càng lúc càng sôi nổi hơn bởi những câu hỏi tương tác giữa khách mời và các diễn giả.

Ông Nattapon Sub Anake – Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Hệ thống ASEAN

Buổi hội thảo là thành công bước đầu trong việc đưa Oracle Database Appliance & Private Cloud tiếp cận khách hàng trong thị trường tiềm năng như Hà Nội. Hy vọng đây cũng là tiền để để thắt chặt mối quan hệ giữa Oracle, Elite và Khách hàng tại Hà Nội.