Trang chủ Tin sự kiện nổi bật Khuấy động thị trường bằng chất lượng dẫn đầu của bộ đàm MOTOROLA

Khuấy động thị trường bằng chất lượng dẫn đầu của bộ đàm MOTOROLA

1858

Trang chủ Tin sự kiện nổi bật Khuấy động thị trường bằng chất lượng dẫn đầu của bộ đàm MOTOROLA

Khuấy động thị trường bằng chất lượng dẫn đầu của bộ đàm MOTOROLA

Sự kiện “Bộ đàm Motorola – Sản phẩm và Giải pháp” vừa được Công ty Cổ phần Công nghệ Elite tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội vào các ngày 26/10 và 31/10 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các Đại lý kinh doanh lĩnh vực viễn thông, thiết bị an toàn. Đây là cơ hội để cộng đồng IT bộ đàm được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ trong việc hướng đến một thị trường thiết bị an ninh có chất lượng, rõ nguồn gốc về vấn đề thiết bị giám sát an ninh, chủ động kiểm soát được độ an toàn và bảo mật của thiết bị.

Tại Việt Nam, thị trường an ninh chủ yếu được cấu thành từ hai bộ phận: thị trường cho dân sự và thị trường cho các công trình trọng điểm quốc gia, cho an ninh quốc phòng. Tập trung phát triển vào công nghệ và hoàn thiện các giải pháp dành cho khách hàng, bộ đàm Motorola hiện nay đang chiếm vị trí dẫn đầu bởi chất lượng, tính thân thiện và độ tin cậy cao. Ông Nguyễn Minh – Giám đốc Kinh doanh Motorola Solution Việt Nam cho biết: “Không chỉ là sự phù hợp về kinh tế, bộ đàm Motorola còn đáp ứng sự linh hoạt trong từng nhu cầu sử dụng, đem đến sự hài lòng và thỏa mãn cho người dùng trong kỷ nguyên số hiện nay”.

Đảm bảo tiêu chuẩn cho người dùng, tính năng của bộ đàm Motorola đẩy mạnh vào: chất lượng âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ, khả năng chống nhiễu và tạp âm cao, tuổi thọ bền bỉ, có khả năng chống nước.

Chương trình do ELITE tổ chức mở ra một khuấy động mới về thị trường tiềm năng đang tăng trưởng không ngừng ở Việt Nam. Theo kịp nhu cầu của khách hàng, đặt chất lượng, dịch vụ và an ninh của người tiêu dùng lên trên hết, mang đến cho khách hàng với những đổi mới, hiệu quả trong hoạt động kinh doanh là mục tiêu của Motorola Solutions và ELITE.

———————-

Khách mời tại sự kiện Hà Nội chụp hình lưu niệm

Khách hàng quan tâm lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia của Elite tại Hồ Chí Minh

Đội ngũ nhân viên kinh doanh Elite sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng