Trang chủ Tin công nghệ HPE Office Connect- Giải pháp wifi đơn giản dành cho doanh nghiệp nhỏ

HPE Office Connect- Giải pháp wifi đơn giản dành cho doanh nghiệp nhỏ

146

Trang chủ Tin công nghệ HPE Office Connect- Giải pháp wifi đơn giản dành cho doanh nghiệp nhỏ

HPE Office Connect- Giải pháp wifi đơn giản dành cho doanh nghiệp nhỏ

HPE Office Connect Giải pháp wifi đơn giản dành cho doanh nghiệp nhỏ
 

Các nghiên cứu gần đây cho thấy 69% doanh nghiệp nhỏ đang quản lý chi phí của họ tốt hơn và hiệu quả hơn khi đầu tư vào công nghệ. Phần lớn công việc kinh doanh của họ được điều hành trực tuyến. Gần một nửa (43%) các doanh nghiệp nhỏ chọn điện thoại thông minh làm thiết bị chính để vận hành hoạt động kinh doanh, với 65% công việc là liên quan đến xử lý sổ sách và kế toán dựa trên ứng dụng điện toán đám mây.

Sử dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp cao cấp và cho phép các nhân viên sử dụng thiết bị di động có thể vừa đủ đáp ứng nhu cầu tối thiểu của một doanh nghiệp nhỏ, tuy nhiên hành động này lại có khả năng gây hại đến hệ thống mạng của chính doanh nghiệp đó. Trên thực tế, một hệ thống mạng chỉ dành cho người tiêu dùng cá nhân có thể khiến các doanh nghiệp rất đau đầu, nhất là khi chuyển sang ứng dụng dựa trên điện thoại di động và điện toán đám mây.

 

Đe dọa về an ninh mạng cũng là một vấn đề nhức nhối có thể làm trì trệ hoạt động kinh doanh của bạn khi sử dụng hệ thống mạng cá nhân. Trái lại, với hệ thống mạng doanh nghiệp, đường truy cập mạng dành cho khách sẽ được tách biệt hoàn toàn đồng thời tích hợp thêm các giải pháp bảo mật thông tin, bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các cuộc tấn công trực tuyến và phần mềm virus xâm nhập.
Dường như nếu doanh nghiệp của bạn không sở hữu lượng tài nguyên công nghệ thông tin đủ mạnh, thì các vấn đề trên sẽ là rào cản không thể vượt qua. Tuy nhiên, vẫn có một giải pháp đơn giản hơn cho các doanh nghiệp để xây dựng mạng lưới Wifi doanh nghiệp đủ độ an toàn và đáng tin cậy. Tất cả những gì bạn cần, là một giải pháp kết nối mạng không dây chỉ dành cho doanh nghiêp vừa và nhỏ.

01  Wifi sẵn sàng cho người không có chuyên môn sử dụng
Accesspoint của HPE OfficeConnect OC20 cung cấp cho doanh nghiêp nhỏ giải pháp trực quan và không dây, đồng thời dễ cài đặt và quản lý mà không cần đến nhân viên kĩ thuật. Với ứng dụng OfficeConnect iOS hoặc Android, bạn có thể thiết lập và chạy mạng của mình từng phút và giám sát từ xa bất cứ lúc nào.
OfficeConnect acesspoint (Aps) sẽ cung cấp băng thông cao để xử lý các thiết bị di động và các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Nó có thể tối ưu hóa phạm vi phủ sóng và hiệu suất không dây một cách thông minh, giảm thiểu sự can thiệp để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.
 

Với giải pháp không dây của OfficeConnect, bạn hoàn toàn có thể

• Tạo mạng Wi-Fi dành cho nhân viên và khách hàng an toàn chỉ trong vài phút.
• Dễ dàng giới thiệu cho khách đăng nhập sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook.
• Cung cấp kết nối đáng tin cậy để hỗ trợ các ứng dụng thoại, video và điện toán đám mây.
• Giữ cho lưu lượng truy cập của doanh nghiệp riêng biệt với khách hàng của bạn, đồng thời đảm bảo tính bảo mật cao.
• Đặt hướng dẫn để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến và ngăn truy cập có nội dung
phản cảm bằng phương pháp tùy chỉnh lọc trang web.
• Kết nối với khách hàng và khuyến khích họ ở lại lâu hơn.

02   Ứng dụng di động trực quan giúp thiết lập và quản lý mạng đơn giản
 

Thiết lập mạng không dây chưa bao giờ dễ dàng đến vậy với ứng dụng di động OfficeConnect. Ứng dụng này sẽ tự động phát hiện các điểm truy cập của OfficeConnect – tất cả những gì bạn cần làm là tạo một điểm truy cập, mật khẩu, và nó sẽ sẵn sàng hoạt động. Khi doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng cho việc mở rộng mạng lưới của mình, các APs sẽ tự động tham gia hệ thống mạng nội bộ mà không cần thông qua các bước thiết lập. Người dùng hoàn toàn có thể giám sát và quản lý trực tiếp tới 8 APs từ khu trung tâm mà vẫn cập nhật và bảo trì hệ thống mạng công ty.
Chỉ với vài bước đơn giản, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo 2 đường mạng dành cho khách và mạng nội bộ riêng biệt. Với đường mạng dành cho khách, doanh nghiệp có thể lựa chọn đăng nhập bằng mật khẩu hoặc đăng nhập qua Facebook. OfficeConnect thậm chí còn cung cấp ứng dụng cho phép khách chỉ có quyền truy cập vào theo ngày, giờ đã quy định trong tuần hoặc đặt logo doanh nghiệp ngay trên trang chào Wi-Fi.
Ứng dụng OfficeConnect trên điện thoại di động cũng cho phép người dùng theo dõi và khắc phục sự cố mạng của bạn khi đang di chuyển. Tất cả các thông số về hiệu suất mạng, số lượng thiết bị và lượng người truy cập sẽ được hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển.

 

03   Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với hệ thống bảo mật cao cấp
HPE OfficeConnect OC20 AP không dây có đi kèm với tính năng lọc trang web, cho phép người dùng chặn truy cập vào trang web độc hại, nội dung người lớn, … cung cấp sự bảo vệ toàn diện đối với các mối đe dọa trực tuyến cũng như các trang web không thích hợp. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể nâng cấp truy cập an toàn và mã hóa thông tin, giúp dữ liệu của doanh nghiệp luôn được bảo vệ.
Với giải pháp Wifi HPE OfficeConnect, bạn có thể thiết lập mạng không dây cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Doanh nghiệp của bạn giờ đây đã có thể dễ dàng sử dụng bất kì ứng dụng kinh doanh nào mà không bị quá tải bởi số lượng người sử dụng thiết bị di động truy cập. OfficeConnect – đáp ứng tối đa nhu cầu và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp nhỏ!