Trang chủ Tin công nghệ HP LaserJet MFP M440nda

HP LaserJet MFP M440nda

146

Trang chủ Tin công nghệ HP LaserJet MFP M440nda

HP LaserJet MFP M440nda

HP LaserJet MFP M440nda là một máy in đa chức năng hàng đầu và bảo mật toàn diện sẽ là trợ thủ đắc lực cho nhu cầu in ấn và bảo mật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

HP LaserJet MFP M440nda không chỉ thừa hưởng những tính năng ưu việt của dòng MFP M440 Series mà khả năng bảo mật còn được tăng cường toàn diện hơn giúp doanh nghiệp an toàn hơn trong việc ngăn chặn những tình huống tấn công mạng.

HP LaserJet MFP M440nda vẫn là một máy in văn phòng đa chức năng hàng đầu trên thị trường khi là một trợ thủ in ấn mạnh mẽ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với MFP M440nda bạn sẽ có được những bản in khổ giấy tối đa A3 với chất lượng bản in lên đến 1200dpi và tốc độ in cực nhanh với 24 trang/phút.

HP LaserJet MFP M440nda vẫn giữ được một thiết kế phù hợp với mọi không gian văn phòng làm việc, từ kiểu dáng cho đến cách phối màu đều mang đến một cái nhìn đầy tinh tế và sang trọng. Máy được trang bị một bảng điều khiển lớn đầy đủ chức năng và một màn hình LCD 4 dòng đủ lớn và sắc nét cho phép người dùng thao tác một cách nhanh chóng và rất trực quan để nắm bắt các hoạt động cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu in ấn khối lượng lớn, HP LaserJest MFP M440nda được trang bị hai khay nạp giấy 2 mặt tự động đảo chiều (Automatic Document Feeder – ADF)  lên đến 350 tờ giúp tiết kiệm thời gian in mà không phải chờ hay lật giấy. Để không làm gián đoạn công việc khi rơi vào tình trạng hết giấy, HP LaserJet MFP M440nda còn có thể mở rộng sức chứa giấy lên đến 600 tờ thông qua một khay giấy 250 tờ tùy chọn mua thêm.

Với dòng máy LaserJet MFP M440nda, HP đã nâng cấp dung lượng bộ nhớ lên đến 512MB cho phép máy lưu được nhiều lệnh in hơn qua đó cũng sẽ nâng cao tốc độ in. HP LaserJet MFP M440nda cho tốc độ in lên đến 24 bản in/phút với độ phân giải lên đến 1200dpi. Với chức năng scan, máy có khả năng scan lên đến 33 trang/phút với độ phân giải tối đa 4800 x 4800 dpi.

Bên cạnh những tính năng ưu việt thì LaserJet MFP M440nda còn được trang bị khả năng bảo mật toàn diện HP Wolf Enterprise Security For Print có thể giám sát và ngăn chặn những xâm nhập trái phép trong việc chia sẽ đường truyền, chuyển tiếp tệp in từ các thiết bị như máy tính/thiết bị di động đến máy in. Đồng thời, bộ công cụ bảo mật của HP luôn giám sát bộ nhớ máy in theo thời gian thực sẳn sàng phát hiện những nguy cơ bị tấn công ngay khi chúng bắt đầu. HP LaserJet MFP M440nda còn được trang bị tính năng xác thực bằng mã PIN cho phép người dùng truy cập và in tài liệu một cách an toàn.

HP LaserJet MFP M440nda không chỉ thừa hưởng những tính năng ưu việt của dòng MFP M440 Series khi cho ra những bản in/photocopy chất lượng và hiệu suất cao. Mà nó còn mạnh mẽ hơn trong bảo mật với những tính năng bảo mật tăng cường toàn diện hơn giúp doanh nghiệp an toàn hơn trong việc ngăn chặn những tình huống tấn công mạng.

Nguồn: Tinhte