Trang chủ Tin công nghệ HP Inc. – Sản phẩm mới tháng 5/2018

HP Inc. – Sản phẩm mới tháng 5/2018

146

Trang chủ Tin công nghệ HP Inc. – Sản phẩm mới tháng 5/2018

HP Inc. – Sản phẩm mới tháng 5/2018

 
 

XU HƯỚNG NÀO?

SẢN PHẨM GÌ CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI?

Tạm biệt các kết nối cáp nhiều rối rắm, EliteOne 1000 G1 mang đến người dùng một không gian làm việc tinh tế và hiện đại. Toàn bộ linh kiện phần cứng nằm gọn bên dưới chân đế màn hình, mang lại sự thanh thoát, nhẹ nhàng hơn khi sử dụng. Đặc biệt EliteOne 1000 còn là sản phẩm đầu tiên được HP phát triển cho môi trường làm việc cộng tác. Tính năng đi kèm giúp việc quản lý, trao đổi thông tin trong các buổi họp trực tuyến dễ và tiện dụng hơn.
  

 

HP Z series Workstation

HP vừa cho ra các phiên bản workstation (máy trạm) Z series mới của gồm Z8, Z6 và Z4. Đây là những sản phẩm được thiết kế cho các ứng dụng chuyên ngành như xử lý đồ họa, biên tập video, dựng hình số, phân tích dữ liệu phức hợp và cả việc tạo nội dung thực tế ảo. Không chỉ thay đổi phần cứng, HP cũng thiết kế lại vẻ ngoài sản phẩm quyến rũ hơn, các góc cạnh vát chéo tạo sự mềm mại cho sản phẩm. Việc giảm thiểu sử dụng ốc vít cũng giúp quá trình tháo ráp, nâng cấp phần cứng dễ dàng, tiện dụng hơn.


 

HP Laserjet Pro M28 series

Ngày nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đang tìm kiếm các sản phẩm có thiết kế nhỏ hơn, chiếm ít không gian hơn, mang lại chất lượng in tuyệt vời và dễ dàng in từ điện thoại thông minh. Chính vì vậy HP cho ra LaserJet Pro mới của chúng tôi với tính dễ sử dụng, kích thước và tính di động để họ có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình, dù ở văn phòng gia đình, không gian làm việc chung hoặc khi di chuyển. Máy in có thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng đẹp phù hợp với hầu hết mọi nơi.
 
 

– Tốc độ in lên đến 18/19 trang mỗi phút, cho phép người dùng nhanh chóng hoàn thành các dự án theo một lịch trình chặt chẽ.

– In ấn di động dễ dàng tất cả từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

– Giá cả phải chăng chất lượng cho phép người dùng doanh nghiệp vi mô tiết kiệm tiền trong khi tận hưởng chất lượng và độ tin cậy dự kiến ​​từ nhà lãnh đạo ngành.

HP INK TANK 315/415

Là phiên bản mới nhất của máy in phun GT Series, máy in HP Ink Tank 315/415 có công suất in số lượng lớn với chi phí trên mỗi trang cực thấp và dễ dàng in từ thiết bị di động. Với hệ thống mực chống tràn đáng tin cậy bạn sẽ có thể in được tối đa 8.000 trang màu hoặc 6.000 trang đen trắng với chất lượng vượt trội.


Thông tin liên hệ: 

Website: https://elite-jsc.com

Elite – Nhà phân phối chính thức của HP INC

Điện thoại: (08) 3 512 3959  |  Email: joy@elite-jsc.com