Trang chủ Tin công nghệ Hơn 10 triệu chiếc máy quét Fujitsu đã được bán trên thị trường

Hơn 10 triệu chiếc máy quét Fujitsu đã được bán trên thị trường

146

Trang chủ Tin công nghệ Hơn 10 triệu chiếc máy quét Fujitsu đã được bán trên thị trường

Hơn 10 triệu chiếc máy quét Fujitsu đã được bán trên thị trường

Tính đến thời điểm tháng 7 năm 2017, số lượng máy quét Fujitsu bán ra trên thị trường thế giới đã vượt mức 10 triệu1 chiếc kể từ khi chiếc máy quét đầu tiên được bán ra năm 1983. Đây là số liệu được công bố bởi PFU – công ty con 100% vốn sở hữu của Fujitsu Nhật Bản đã thành công trong việc phát triển các tính năng của máy quét Fujitsu.

Logo đặc biệt kỷ niệm 10 triệu máy quét

Đặc biệt, cùng với sự lan tỏa của Internet và phát triển của công nghệ, PFU đã xuất sắc trong việc phát triển dòng “fi” đứng ở vị trí số 12 nhờ có thêm các tính năng mới trang bị thêm ADF (khay tài liệu tự động) và tốc độ quét cao giúp người dùng tối ưu hóa hiệu năng sử dụng với giao diện đơn giản, thân thiện cùng chất lượng hình ảnh vượt trội. Điều này đã đưa những mẫu máy quét của PFU không chỉ có mặt ở khắp các văn phòng và hộ gia đình trên hơn 100 quốc gia.

Vào năm 2001, dòng “ScanSnap” có thể quét và số hóa tài liệu chỉ với một nút bấm, đã mở ra một thời đại mới khi PFU cho ra mắt mẫu iX tích hợp kết nối Wi-Fivà mẫu máy quét hiện đại SV60 một lần nữa khẳng định chất lượng và giá trị của máy quét Fujitsu mang lại sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Ông Kiyoshi Hasegawa – Chủ tịch PFU, bày tỏ: “Mốc 10 triệu máy quét là một mốc son đối với PFU. Chúng tôi muốn tận dụng cơ hội này để bày tỏ sự biết ơn về sự đồng hành từ phía các đối tác và khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng với khách hàng thông qua việc nghiên cứu nhu cầu người dùng và những phát minh đột phá không ngừng về công nghệ.”

  1. Con số này bao gồm các máy quét được chuyển đi từ PFU, bao gồm các máy quét được thiết kế, phát triển và sản xuất bởi PFU từ năm 1983 (thống kê bởi PFU).
  2. Nguồn: Số liệu ở trên là về thị phần của máy quét. Dữ liệu về thị phần ở Nhật và Bắc Mỹ được dựa trên những con số năm 2015 của 6 phân khúc máy quét không bao gồm dòng Mobile/Micro (chủ yếu là máy quét với tốc độ quét trên 8ppm) và được thống kê bởi KEYPOINT INTELLIGENCE (InfoTrends). Thông tin về thị phần cho thị trường châu Âu dựa trên số liệu năm 2015 của các loại máy quét với tốc độ lớn hơn 15ppm và giá thành trên 500 USD, được thống kê bởi InfoSource for Western Europe (bao gồm Thổ Nhĩ Kì và Hy Lạp).
  3. Wi-Fi, Wi-Fi Protected Setup, và logo Wi-Fi Protected Setup là trademarks của Wi-Fi Alliance.

Nguồn tham khảo: http://www.fujitsu.com/vn/vi/about/resources/news/press-releases/2017/pfu-900-20171209.html