Trang chủ Tin sự kiện nổi bật HCM: Thội thảo ” Ứng dụng phương pháp tư duy để kinh doanh thành công sản phẩm HP Inc”

HCM: Thội thảo ” Ứng dụng phương pháp tư duy để kinh doanh thành công sản phẩm HP Inc”

1858

Trang chủ Tin sự kiện nổi bật HCM: Thội thảo ” Ứng dụng phương pháp tư duy để kinh doanh thành công sản phẩm HP Inc”

HCM: Thội thảo ” Ứng dụng phương pháp tư duy để kinh doanh thành công sản phẩm HP Inc”

Ngày 22/03/2019 vừa qua, HP Inc và Elite đã cùng tổ chức chương trình hội thảo “ ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG SẢN PHẨM HP INC” tại khách sạn Én TeaHouse Thành Phố Hồ Chí Minh. Hội thảo lần này các khách mời tham dự sẽ có cơ hội khám phá những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và độc đáo qua mô hình công cụ 6 chiếc nón tư duy.  Đây là một phương pháp hiệu quả, giúp bạn đánh giá sự việc từ nhiều góc nhìn để đưa ra quyết định tốt hơn. Điều đặc biệt là sẽ tránh được những xung đột lớn trong khi nhiều người tranh luận về một vấn đề nào đó.

Ông Trần Châu Tân – Đại diện HP Inc Việt Nam chia sẻ tại chương trình về những mục tiêu chính của HP Inc Việt Nam trong năm 2019. Theo Ông Tân nhóm máy in khổ lớn: đối với nhóm in ấn và sản phẩm máy in dành cho Doanh nghiệp như Máy in Laser, Laser A3 và một mảng mà HP Inc tập trung phát triển trong năm 2019 là máy Photo Copy HP. Việc HP Inc đã hoàn thành thương vụ mua lại mảng kinh doanh máy in của Samsung, bây giờ HP Inc đã có thương hiệu mới với tất cả công nghệ Photo hiện tại của Samsung và thương hiệu HP Inc sẽ huy vọng những công nghệ mới nhất đêm đến những tính năng và giá trị cho khách hàng cũng như đối tác.

Ông Tân chia sẻ thêm mảng thị trường thứ hai mà HP Inc đang nhắm đến là những chiếc máy tính được trang bị vi xử lý Ryzen của AMD. Đây được coi là một bước tiến của hãng HP Inc để mang đến những cải tiến công nghệ và giải pháp kỹ thuật mới, giúp người dùng thỏa sức làm việc và giải trí ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào

Mục tiêu cuối cùng mà HP Inc hướng đến và phát triển trong năm 2019 là nhóm sản phẩm mực in chính hãng HP.  Đây là nhóm dòng sản phẩm rất ít đối thủ trên thị trường và đêm lại lợi nhuận và doanh số cho doanh nghiệp.

Có mặt tại buổi hội thảo lần này, ông Phan Hiền Vũ – GĐ kinh doanh về mảng SMB của Elite cũng có những chia sẻ về sản phẩm HP Inc với khách tham dự.

Tiếp nối chương trình là phần nội dung trao đổi nhóm qua mô hình công cụ 6 chiếc nón tư duy.  Bà Lương Thị Vân – GĐ sản phẩm HP Inc của Elite sẽ có những chia sẻ sâu hơn và vận hành khi áp dụng 6 chiếc nón tư duy thông qua những đề tài thảo luận dành cho các khách mời tham dự sự kiện. Việc thảo luận nhóm dựa trên mô hình 6 chiếc nón tư duy các khách mời đã cùng nhau chia sẻ những quan điểm và suy nghĩ của mình dựa trên đề tài của từng nhóm và giúp các khách mời hiểu rõ và vận kiến thức vào thực tế.

Thông qua chương trình “ ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG SẢN PHẨM HP INC”  lần này đây là động lực để HP Inc và Elite phát triển các chương trình chia sẻ và trải nghiệm hơn dành cho các khách mời cũng là đại lý của Elite. Huy vọng với những kiến thức đã tích lũy được thông qua hội thảo sẽ giúp các khách mời thành công hơn trong việc kinh doanh sản phẩm HP Inc.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo