Trang chủ Tin công nghệ [FUJIFILM – ELITE] – FUJIFILM Business Innovation Việt Nam ra mắt Nhà Phân Phối mới

[FUJIFILM – ELITE] – FUJIFILM Business Innovation Việt Nam ra mắt Nhà Phân Phối mới

146

Trang chủ Tin công nghệ [FUJIFILM – ELITE] – FUJIFILM Business Innovation Việt Nam ra mắt Nhà Phân Phối mới

[FUJIFILM – ELITE] – FUJIFILM Business Innovation Việt Nam ra mắt Nhà Phân Phối mới

Hồ Chí Minh, Ngày 1 tháng 4 năm 2023 – FUJIFILM Business Innovation Việt Nam chính thức bổ nhiệm Công ty Cổ phần Công nghệ Elite là nhà phân phối cho các sản phẩm bao gồm thiết bị đa chức năng A3 (A3 MFP), máy in để bàn và các giải pháp quản lý in ấn hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Công nghệ Elite tiền thân là Công ty TNHH Win Technology được thành lập năm 1995. Sau 27 năm đổi mới và phát triển, Elite đã vươn lên trở thành nhà phân phối hàng đầu của nhiều hãng công nghệ quốc tế lớn tại Việt Nam như Microsoft, Oracle, VMWare… Theo chia sẻ của ông Allen W.Lou_Tổng Giám Đốc công ty Công Nghệ Elite “Việc hợp tác với FUJIFILM Business Innovation Việt Nam là một bước đi chiến lược trong kế hoạch phát triển kinh doanh trung và dài hạn của Elite nhằm mở rộng kinh doanh trong mảng thiết bị văn phòng và giải pháp doanh nghiệp. Trong tương lai, Elite sẽ không ngừng cập nhật, đổi mới để bắt kịp xu hướng công nghệ thông tin hiện đại nhất, với mục đích là tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của kinh tế nước nhà”.

FUJIFILM Business Innovation Việt Nam chiếm lĩnh thị phần và đứng đầu thị trường máy đa chức năng A3 (A3 MFP) tại Việt Nam trong 10 năm liên tiếp từ 2013 đến 2022*, tự hào về thương hiệu và chất lượng sản phẩm đã được hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp và cơ quan chính phủ tại Việt Nam tin dùng thông qua kênh bán hàng trực tiếp và hệ thống nhà phân phối đã có quan hệ đối tác vững bền lâu năm.

Thông qua việc hợp tác với Elite, FUJIFILM Business Innovation Việt Nam mong muốn tiếp cận đến nhiều nhóm khách hàng tiềm năng đa dạng hơn và thúc đẩy “Cải cách phương thức làm việc” bằng chuyển đổi số cho tất cả các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn tại Việt Nam thông qua các giải pháp quản lý in ấn vượt trội của FUJIFILM.

FUJFILM Business Innovation Việt Nam luôn nỗ lực hết mình trong việc tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh Công Bằng, Cởi Mở và Thân Thiện dành cho tất cả các đối tác chiến lược. Chúng tôi sẽ không ngừng thúc đẩy quảng bá các giải pháp nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh của các đối tác như nâng cao trình độ dịch vụ bảo trì, giới thiệu nhiều bài học thành công trong cải thiện quy trình làm việc trong văn phòng của khách hàng nhờ áp dụng các giải pháp độc đáo của chúng tôi. Mục tiêu chúng tôi nhắm đến là mang lại môi trường “giao tiếp tốt hơn” dành cho tất cả các khách hàng tại thị trường Việt Nam cùng với tất cả các đối tác chiến lược thông qua việc phát triển hợp tác mạnh mẽ và lâu dài.

—–
*Ghi chú: Số liệu thị trường A3 MFP từ năm 2013-2022 được cung cấp bởi IDC