Trang chủ Tin sự kiện nổi bật Elite Technology đẩy mạnh mô hình mini workshop “Chia sẻ giá trị, kết nối thành công cùng đối tác”

Elite Technology đẩy mạnh mô hình mini workshop “Chia sẻ giá trị, kết nối thành công cùng đối tác”

1858

Trang chủ Tin sự kiện nổi bật Elite Technology đẩy mạnh mô hình mini workshop “Chia sẻ giá trị, kết nối thành công cùng đối tác”

Elite Technology đẩy mạnh mô hình mini workshop “Chia sẻ giá trị, kết nối thành công cùng đối tác”

Chọn văn phòng Đà Nẵng là nơi mở đầu cho chuỗi hoạt động giới thiệu đến các khách hàng hiện đang là đối tác kinh doanh chiến lược về các sản phẩm và giải pháp trọn gói của HP Inc., Hewlett Packard Enterprise (HPE), Elite Technology đang xây dựng một hướng đi mới – chuyển hướng chủ động hơn cho sales trong năm 2018.

Không khí những ngày cận kề Tết Nguyên đán tại Đà Nẵng càng trở nên rộn ràng hơn khi mọi người tất bật chuẩn bị cho workshop diễn ra vào ngày 2/2/2018. Một bước chuyển dịch mới đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên kinh doanh của Elite khi họ là những người chủ động, được “trao quyền” trong việc lựa chọn chủ đề cho mini workshop, đối tượng tham gia, kể cả khâu chuẩn bị và tổ chức chương trình.

Khu vực trưng bày, trải nghiệm sản phẩm được chuẩn bị chu đáo

Khách mời tham quan văn phòng Elite và trải nghiệm sản phẩm

Thông qua việc kết hợp với hãng nhằm cập nhật thông tin công nghệ, chuyển giao và tận dụng các nguồn lực sẵn có, đội ngũ kinh doanh Elite tại Đà Nẵng đã có cơ hội tự lên kế hoạch và phương thức kết nối hiệu quả hơn với các đối tác kinh doanh của mình một cách ý nghĩa nhất. Điều này đã được ông Hà Minh Tú – Giám đốc kinh doanh của Elite chia sẻ tại chương trình như một cách nối dài cánh tay của sales hơn nữa trong công việc. Đây hứa hẹn là “luồng gió mới” trong mô hình phát triển của Elite Technology, nỗ lực nâng tầm chất lượng và dịch vụ của mình, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng.

Ông Hà Minh Tú – Giám đốc kinh doanh chia sẻ về tình hình phát triển của Elite Technology

Lý giải cho việc lựa chọn HP Inc., HPE là dòng sản phẩm đầu tiên giới thiệu đến khách hàng, Anh Võ Ngọc Hùng – nhóm sales SMB Đà Nẵng nhận thấy cùng với mức tăng trưởng tốt của nền kinh tế, các ngành dịch vụ, công nghiệp không ngừng phát triển tại khu vực miền Trung, Đà Nẵng có rất nhiều lợi thế để đón đầu xu hướng. Theo đó, các sản phẩm công nghệ điện tử HP Inc., HPE do Elite phân phối thật sự là lựa chọn ưa thích của các doanh nghiệp.

Trong thời gian tới, Elite Technology sẽ nhân rộng mô hình mini workshop tại tất cả các chi nhánh, từ đó khai phá những cơ hội kinh doanh tiềm năng, thúc đẩy các khu vực cùng phát triển với định hướng đầu tư bền vững lâu dài.

Đại diện Elite Technology, khách mời chụp hình tại mini workshop Đà Nẵng