Trang chủ Tin sự kiện nổi bật [AVIGILON] Elite Technology nhận giải thưởng nhà phân phối xuất sắc của năm từ Avigilon

[AVIGILON] Elite Technology nhận giải thưởng nhà phân phối xuất sắc của năm từ Avigilon

1858

Trang chủ Tin sự kiện nổi bật [AVIGILON] Elite Technology nhận giải thưởng nhà phân phối xuất sắc của năm từ Avigilon

[AVIGILON] Elite Technology nhận giải thưởng nhà phân phối xuất sắc của năm từ Avigilon

Vừa qua, sự kiện thường niên do AVIGILON tổ chức từ ngày 27 đến 30/08/2019, trong khuôn khổ “APAC Partner Conference 2019” tại Đà Nẵng, Elite Technology được xướng tên là nhà phân phối xuất sắc của năm 2018 – “Distributor of the Year Award 2018 “

Elite nhận giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc của năm từ Avigilon

Trong buổi hội thảo, đại diện các công ty và đại diện khu vực đã cùng bàn luận về chiến lược sales và marketing cùng kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Sự kiện diễn ra trong bốn ngày, chia thành nhiều hạng mục khác nhau, trao tặng cho các đại diện đối tác, nhà phân phối trên toàn châu Á, với mục đích công nhận sự nỗ lực của các đối tác Avigilon.

Tại sự kiện, Elite vinh dự là đơn vị tại Việt Nam đạt giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là lần thứ hai liên tiếp công ty đạt danh hiệu “Distributor of the Year”  của giải thưởng danh giá này.

Ông Phạm Trung Kiên, đại diện của Elite lên nhận giải thưởng Distributor of the Year Award 2018“. Giải thưởng này không chỉ là thành quả ghi nhận cho nổ lực của Elite trong năm 2018, mà còn đánh dấu sự phát triển toàn diện về hệ thống sản phẩm, dịch vụ, chất lượng đội ngũ của Elite sau 24 năm hình thành và phát triển. Ngoài ra giải thưởng Distributor of the Year Award 2018 “ chính là nguồn động lực thúc đẩy tinh thần của toàn thể Công ty Elite.

Ông Phạm Trung Kiên, đại diện của Elite lên nhận giải tại sự kiện “APAC Partner Conference 2019”

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng và đối tác đã dành cho Elite trong 24 năm qua. Năm 2019, Elite sẽ phối hợp với các đối tác quốc tế để tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối công nghệ điện tử của mình.