Trang chủ Tin công nghệ [Allied Telesis] – AMF- Security: Giải pháp mạng tự phòng vệ của Allied Telesic

[Allied Telesis] – AMF- Security: Giải pháp mạng tự phòng vệ của Allied Telesic

146

Trang chủ Tin công nghệ [Allied Telesis] – AMF- Security: Giải pháp mạng tự phòng vệ của Allied Telesic

[Allied Telesis] – AMF- Security: Giải pháp mạng tự phòng vệ của Allied Telesic

Hiện nay, các cuộc tấn công mạng ngày càng trở nên nghiêm trọng, với quy mô ngày càng lớn, gây ra những thiệt hại không thể lường trước cho các tổ chức, doanh nghiệp. Theo số liệu của Cybersecurity Ventures thì mức thiệt hại được dự báo trong năm 2021 là 6000 tỉ đô-la, năm 2025 lên tới 10.5 nghìn tỉ đô la. Ở Mỹ thì có tới 66% số doanh nghiệp đã từng là nạn nhân của tấn công mạng trong vòng 2 năm qua.

Từ đó có thể thấy, việc xây dựng một hệ thống bảo mật để phòng vệ hiệu quả cho toàn bộ chiến lược và hoạt động của một tổ chức khỏi các mối nguy hiểm, các cuộc tấn công mạng là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, các cuộc tấn công mạng diễn ra từ nhiều hướng với nhiều cấp độ nên doanh nghiệp cũng phải trang bị nhiều ứng dụng bảo mật khác nhau. Việc phải vận hành và quản trị nhiều hơn 1 ứng dụng bảo mật cũng gây ra sự phức tạp và rủi ro do lỗi của con người.

Ngoài ra các cuộc tấn công mạng đang được tập trung hơn vào biên mạng, nơi có những thiết bị IoT ko được cài đặt các công cụ bảo mật thiết yếu. Nên việc gia tăng bảo mật từ mạng biên càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Một giải pháp đơn giản, hiệu quả để giải quyết các vấn đề trên đã được ra đời ứng dụng các công nghệ Software Defined Network và AI, sử dụng chính hạ tầng mạng biên của doanh nghiệp, nơi các mối nguy được khởi phát, để ngăn chăn và cô lập tức thời các mối nguy được phát hiện – đó chính là giải pháp AMF Security của Allied Telesis

 

Hệ thống mạng tự phòng vệ AMF- Security của Allied Telesis.

Allied Telesis đã nghiên cứu và cho ra mắt một giải pháp giúp tích hợp với đa số các ứng dụng bảo mật hiện có của doanh nghiệp, tạo nên một giải pháp bảo mật hội tụ, tự động đưa ra quyết định phản ứng tức thì cho bất kỳ cuộc tấn công nào được phát hiện. Bộ điều khiển SES Controller trong giải pháp AMF- Security tích hợp với hầu hết các giải pháp bảo mật phổ biến trên thị trường, nhằm tập trung các chính sách bảo mật của doanh nghiệp trên một nền tảng, vận hành hoàn toàn tự động, tối ưu việc quản trị và vận hành, hạn chế tối thiểu sai lỗi do con người. 

Với việc ứng dụng công nghệ SDN và AI, hệ thống mạng tự phòng vệ AMF-Security có những ưu việt nổi bật sau:

  • Phản ứng ngay tức thì và hoàn toàn tự động với bất kì mối nguy nào được phát hiện trên toàn hệ thống mạng.
  • Giải pháp giúp tự động kiểm soát truy nhập, cô lập đích danh thiết bị hoặc theo nhóm phòng tránh lây lan diện rộng trong mạng; hoàn toàn không gây ảnh hưởng năng lực, độ trễ trên hệ thống mạng.
  • Tích hợp với nhiều ứng dụng bảo mật khác nhau, giúp quản trị vận hành đơn giản nhanh chóng. Mọi thông tin được thu thập và hiển thị chi tiết trên một màn hình giúp quản trị viên nắm bắt đầy đủ dữ liệu.
  • Chi phí hợp lí, môt license dùng cho toàn hệ thống mạng, không tính trên số lượng thiết bị mạng.

Hãy trang bị hệ thống mạng tự phòng vệ AMF-Security của Allied Telesis để giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống bảo mật, phòng tránh tất cả những cuộc tấn công mạng với hiệu quả cao nhất và chi phí tối ưu nhất.

 

Để tìm hiểu thêm về giải pháp, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Allied Telesis Việt Nam.

Địa chỉ: tầng 22, tòa nhà PVI, số 1, Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: Sales-Vietnam@alliedtelesis.com

Điện thoại: +84 24 32 585 000

Facebook: https://www.facebook.com/AlliedTelesisVN

Website: www.alliedtelesis-asia.com

 

Nguồn: Allied Telesis