Trang chủ Tin sự kiện nổi bật 5 lý do vì sao HP ProDisplay P204v là sản phẩm hoàn hảo cho phân khúc màn hình phổ thông dưới 20 inch

5 lý do vì sao HP ProDisplay P204v là sản phẩm hoàn hảo cho phân khúc màn hình phổ thông dưới 20 inch

1858

Trang chủ Tin sự kiện nổi bật 5 lý do vì sao HP ProDisplay P204v là sản phẩm hoàn hảo cho phân khúc màn hình phổ thông dưới 20 inch

5 lý do vì sao HP ProDisplay P204v là sản phẩm hoàn hảo cho phân khúc màn hình phổ thông dưới 20 inch

Giữa dòng chảy phát triển không ngừng của công nghệ, nhu cầu sử dụng màn hình dưới 20 inch vẫn còn rất lớn, đặc biệt là ở các sở ban ngành, văn phòng chính phủ, ngân hàng, xí nghiệp và những doanh nghiệp SMB.

Đối với các doanh nghiệp SMB, đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp, việc tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu là rất cần thiết, ảnh hướng rất lớn đến quá trình vận hành và phát triển của công ty. Do đó họ không thể thuê văn phòng quá lớn, không gian rộng mở, cũng như chi quá nhiều tiền cho việc mua sắm trang thiết bị IT, mà sẽ cần những sản phẩm nhỏ gọn, phục vụ chính xác và tối đa nhu cầu sử dụng của nhân viên.

Các sở ban ngành, văn phòng chính phủ, ngân hàng, xí nghiệp… cũng tương tự, vì ngân sách là có hạn và nhu cầu sử dụng cũng rất cơ bản và đặc thù, không cần thiết kế sang trọng, mỏng đẹp, chỉ cần giá cả hợp lý, hiệu năng ổn định, thương hiệu uy tín là phù hợp.

Chính vì vậy phân khúc màn hình dưới 20 inch vẫn có chỗ đứng vô cùng vững chắc trên thị trường, đồng thời cũng là cơ hội kinh doanh tuyệt vời dành cho đại lý.

Vậy tại sao HP ProDisplay P204v lại là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành trong phân khúc màn hình dưới 20 inch ở thời điểm hiện tại? Có 5 lý do như sau:

 1. Kích thước nhỏ gọn (36.2cm chiều ngang, 35.7cm chiều dọc và 4.5cm chiều dày): phù hợp với nhiều không gian văn phòng từ nhỏ đến lớn.
 2. Kích thước màn hình 19.5 inch, độ phân giải HD 1600×900: dành cho mọi đối tượng người dùng từ nhân viên lễ tân, tổng đài, quầy giao dịch, cho đến bộ phận xử lý dữ liệu, back office của ngân hàng, sở ban ngành, doanh nghiệp SMB…
 3. Dễ dàng thay đổi góc nghiêng màn hình: phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng.
 4. Hỗ trợ hai chuẩn kết nối thông dụng nhất là HDMI và VGA, tặng kèm dây cáp VGA: giúp giảm chi phí đầu tư và thay thế hệ thống của doanh nghiệp.
 5. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 năm: đổi mới 100% trong 3 tháng đầu, 1 đổi 1 trong 33 tháng tiếp theo và trong 4 giờ làm việc (khi người dùng mang tới TTBH).

Ngoài ra không thể không kể đến những tiện ích và dịch vụ đi kèm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, bao gồm:

 • Dễ dàng gắn kèm Desktop Mini, HP Chromebox hoặc thiết bị HP Thin Client phía sau màn hình, nhằm tiết kiệm tối đa không gian làm việc.
 • Tích hợp công nghệ giảm ánh sáng xanh HP Low Blue Light, giúp giảm tình trạng mỏi mắt sau một ngày dài làm việc.
 • Màn hình chống chói giúp người dùng dễ dàng theo dõi nội dung trong môi trường nhiều ánh sáng/văn phòng mở.
 • Hỗ trợ chuẩn treo tường VESA 100mm.
 • Đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng ENERGY STAR, TCO, EPEAT 2019.
 • Hỗ trợ phần mềm quản lý HP Display Assitant Software: giúp thiết lập và tùy chỉnh màn hình theo nhu cầu, tăng cường bảo mật và tiết kiệm năng lượng.
 • Hỗ trợ gói gia hạn bảo hành HP Care Pack lên tới 5 năm onsite.