Home News VMWARE and ELITE organized “VMware EUC Partner Bootcamp” for the second time in Hanoi

VMWARE and ELITE organized “VMware EUC Partner Bootcamp” for the second time in Hanoi

118

Home News VMWARE and ELITE organized “VMware EUC Partner Bootcamp” for the second time in Hanoi

VMWARE and ELITE organized “VMware EUC Partner Bootcamp” for the second time in Hanoi

Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2016, ngày 22 -23 tháng 8 vừa qua VMware đã đồng hành cùng ELITE tiếp tục tổ chức “VMware EUC Partner Bootcamp 2017”. Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ VMware cùng hơn 20 khách mời là đại diện đến từ các đối tác thân thiết trong ngành công nghệ.
Chủ đề chính của sự kiện năm nay tập trung vào các giải pháp cho Người dùng cuối cùng. Nổi tiếng với công nghệ ảo hóa tiên tiến nhất hiện nay, các chuyên gia của VMware đã đem đến sự kiện những giải pháp tối ưu và dễ dàng sử dụng cho người dùng cuối, điển hình là Workspace ONE và Airwatch. Mô hình cung cấp Không gian làm việc số sử dụng nền tảng VMware Workspace ONE cho phép người dùng trong cùng doanh nghiệp có thể truy cập ứng dụng và dữ liệu đồng nhất bất kể họ đang sử dụng thiết bị gì hoặc đang ở khu vực nào, đồng thời vẫn đảm bảo tính bảo mật cao. Workspace ONE cũng tận dụng công nghệ quản lý di động hàng đầu trong ngành VMware Airwatch để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Đại diện VMware giới thiệu về giải pháp VMware Workspace ONE

Khách mời được trải nghiệm trực tiếp các giải pháp của VMware trên thiết bị cá nhân như laptop, điện thoại cũng như trao đổi sâu hơn về các tính năng của sản phẩm cùng chuyên gia VMware. Ông William Ngoh – Giám đốc Marketing Giải pháp và Sản phẩm VMware Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Ngoài các giải pháp dành cho đối tượng doanh nghiệp lớn, VMware cũng đang nỗ lực đem đến các giải pháp tối ưu nhất dành cho người dùng cá nhân. EUC Partner Bootcamp là một cơ hội để chúng tôi tiến gần hơn với mục tiêu này”.

Khách mời được hướng dẫn trải nghiệm dịch vụ trên thiết bị cá nhân

Hai ngày của sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng sau sự kiện lần này, VMware, ELITE và các đối tác sẽ càng thắt chặt mối quan hệ hợp tác để đưa đến người dùng cuối cùng những giải pháp tối ưu nhất.