Home News MSI launches a trio of fast action curved monitors for gamers

MSI launches a trio of fast action curved monitors for gamers

118

Home News MSI launches a trio of fast action curved monitors for gamers

MSI launches a trio of fast action curved monitors for gamers

Bộ 3 mẫu màn hình cong dành cho gaming với tần số quét cao cùng loạt bàn phím, chuột, tai nghe model mới đã được MSI công bố vào tối ngày hôm qua 17/01 tại Hà Nội.

Trong đó, hai mẫu màn hình Optix MPG cong với tần số quét 144Hz sẽ chính thức được bán ra tại Việt Nam với mức giá lần lượt là 8.990.000 VNĐ và 6.990.000 VNĐ cho hai phiên bản 27 và 24 inch. Ngoài ra, đại diện MSI cũng hé lộ về phiên bản màn hình cong không viền dự kiến sẽ lên kệ trong thời gian tới.

Được biết đến với thương hiệu laptop gaming hàng đầu, MSI hướng đến phân khúc người dùng tầm cao với các sản phẩm chất lượng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ. Với việc ra mắt thế hệ màn hình mới, hãng công nghệ này đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải trí cũng như trải nghiệm của các tín đồ công nghệ, đặc biệt là game thủ. Độ phân giải màn hình đảm bảo hiển thị chất lượng 1920 x 1080, trong khi model Optix MAG27CQ có thể lên tới 2560 x 1440.

Bên cạnh thiết kế cong mang lại góc nhìn rộng và chân thực hơn, màn hình chơi game của MSI có thời gian phản hồi chỉ 1ms, giải quyết triệt để tình trạng vỡ hình thường gặp ở những tựa game có chất lượng hình ảnh hiển thị chi tiết. Tính năng hiển thị các chế độ game của màn hình gaming MSI cũng được đề cập như một ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại.

Trong dịp này, MSI cũng cho ra mắt bộ gear gaming bao gồm bàn phím, chuột, tai nghe và tay cầm chơi game với các mẫu mã đa dạng. Dòng bàn phím cơ Vigor GK70/80 có tuổi thọ phím lên đến trên 50 tiệu lần nhấn và tất cả các phím có thể lập trình theo nhu cầu và sở thích của người dùng. Với những model này, sản phẩm có tặng kèm 16 keycap thay thế cũng như bộ nhớ tích họp và cổng giao tiếp USB 2.0.

Một số mẫu bàn phím, tai nghe cũng như chuột gaming mới từ MSI đều có logo in nổi với hình ảnh đặc trưng của thương hiệu công nghệ hàng đầu này. Phiên bản chuột gaming Clutch GM70 với cảm biến quang học PMW 3360 chuyên game còn cho phép người dùng sử dụng chế độ kết nối không dây có thời gian đáp ứng chỉ 1ms. Bên cạnh đó, tai nghe MSI hiện đã tương thích với hệ điều hành Win10 và được thiết kế microphone có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài, ngắn cho phù hợp.

Với việc cho ra mắt thế hệ màn hình cong dành cho game thủ cùng hàng loạt gear gaming mẫu mã mới, MSI đã cung cấp trọn bộ thiết bị đảm bảo quá trình trải nghiệm trọn vẹn của người dùng. Mặc dù các sản phẩm này vẫn còn thuộc phân khúc cao cấp nhưng chất lượng mang lại hoàn toàn tương xứng với giá thành.

Nguồn: http://infogame.vn/cong-nghe/msi-ra-mat-man-hinh-chuyen-game-cung-phu-kien-tron-bo-cho-game-thu-57248.html