Home News HCM-Coffee Talk with Hikvision

HCM-Coffee Talk with Hikvision

118

Home News HCM-Coffee Talk with Hikvision

HCM-Coffee Talk with Hikvision

Vừa qua, vào ngày 06/06/2019 tại nhà hàng STIX – TP Hồ Chí Minh, chương trình “ COFFEE TALK WITH HIKVISION” do Hikvision cùng với Công ty Elite tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình Workshop như một hoạt động nền tảng cung cấp những thông tin kiến thức về sản phẩm, kỹ thuật, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong bán hàng đến đối tác, Đại lý của Elite trên toàn quốc.

Tại buổi coffee talk lần này, đại diện Hikvision có ông Ken Zhuang có những chia sẻ về những tính năng làm nên thương hiệu Hikvision với những cải tiến nổi bật như: Hỗ trợ thêm camera nhận diện khuôn mặt, camera ảnh nhiệt, camera phát hiện xếp hàng của Hikvision và các báo cáo liên quan. Cải thiện và tối ưu hiệu suất, cách thức vận hành như báo động, xem trực tiếp và xem lại, báo cáo., ….

Ông Ken Zhuang – Đại diện Hikvision

Hikvision được biết đến ngoài phân phối dòng sản phẩm Camare cao cấp còn có những sản phẩm dành cho nhà phân phối như: SMART LINE HIKVISION, SMART LINE HIKVISION, …nhằm cung ứng nhu cầu đến người tiêu dùng. Đây là cơ hội tốt cho khách mời khi kinh doanh sản phẩm Hikvision tìm hiểu trực tiếp về sản phẩm, chính sách hỗ trợ và cơ hội bán hàng. Không những thế, khách mời tham dự Workshop lần này trực tiếp đổi những thắc mắc với chuyên gia đến từ Hikvision.

Ông Đoàn Thái Luân – Đại diện Elite