Home News Aruba kết hợp cùng Elite tổ chức Hội thảo trực tuyến về Đẩy mạnh chuyển đổi SD – WAN của Aruba EdgeConnect

Aruba kết hợp cùng Elite tổ chức Hội thảo trực tuyến về Đẩy mạnh chuyển đổi SD – WAN của Aruba EdgeConnect

118

Home News Aruba kết hợp cùng Elite tổ chức Hội thảo trực tuyến về Đẩy mạnh chuyển đổi SD – WAN của Aruba EdgeConnect

Aruba kết hợp cùng Elite tổ chức Hội thảo trực tuyến về Đẩy mạnh chuyển đổi SD – WAN của Aruba EdgeConnect

Chuyển đổi số bắt đầu từ chuyển đổi mạng SD – WAN đang là một giải pháp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của Chuyển đổi kỹ thuật số. SD-WAN (Software-defined networking in a wide area network) được định nghĩa là một kiến trúc mạng diện rộng được quản trị bằng phần mềm cho phép các tổ chức hiện đại hóa mạng WAN.  SD – WAN được đánh giá là “mạng” thông minh khi doanh nghiệp có thể dễ dàng cấu hình từng loại traffic, tự động nhận diện, ưu tiên kênh truyền và hoàn toàn tự động theo chính sách người quản trị cấu hình.

Nắm bắt nhu cầu và xu hướng chuyển đổi này, ngày 30/03 vừa qua Aruba và Elite đồng phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến “Đẩy mạnh chuyển đổi SD – WAN cùng Aruba EdgeConnect, nhằm cung cấp cái nhìn rõ hơn về giải pháp SD- WAN và ứng dụng của giải pháp này vào trong doanh nghiệp. Với sự góp mặt của các chuyên gia:

– Anh Nguyễn Phạm Vinh Khương – Giám đốc quốc gia Aruba Việt Nam

– Anh Ngô Toàn Thắng – Chuyên gia tư vấn giải pháp Aruba Việt Nam

– Anh Lê Ngọc Tân – Kỹ sư hệ thông Elite Technology JSC

Và sự tham gia của hơn 200 Khách hàng, Đối tác đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong buổi Hội thảo, các chuyên gia mang đến nhiều thông tin quan trọng về định hướng phát triển của Aruba EdgeConnect, nêu bật giá trị kinh tế, những tính năng ưu việt của SD – WAN như:

  • Đơn giản hóa các hoạt động của mạng diện rộng để tăng cường quản lý lưu lượng mạng Internet và các kết nối Private. Đồng thời mở rộng quản lý chất lượng dịch vụ trong việc kết hợp các ưu điểm bảo mật của kiến trúc WLAN và LAN để nâng cao trải nghiệm người dùng.
  • Cải thiện hiệu suất ứng dụng với chi phí thấp hơn, ưu tiên các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp, cho phép nhân viên làm kết hợp.

            Ngoài ra, buổi Hội thảo cũng thông tin đến Quý Khách hàng, Đối tác những chương trình bán hàng hấp dẫn, chính sách Thúc đẩy thị trường SD – WAN của Elite, mang đến nhiều lợi thế để Quý Đối tác, Khách hàng khai thác các thị trường tiềm năng.

 

Để xem lại bản thu Hội thảo, vui lòng truy cập tại link: https://youtu.be/zf97K89bWso