Trang chủ Tin công nghệ [Allied Telesis] – Giải pháp Mạng tự phòng vệ từ Allied Telesis giành được Giải thưởng An ninh mạng Fortress năm 2021

[Allied Telesis] – Giải pháp Mạng tự phòng vệ từ Allied Telesis giành được Giải thưởng An ninh mạng Fortress năm 2021

146

Trang chủ Tin công nghệ [Allied Telesis] – Giải pháp Mạng tự phòng vệ từ Allied Telesis giành được Giải thưởng An ninh mạng Fortress năm 2021

[Allied Telesis] – Giải pháp Mạng tự phòng vệ từ Allied Telesis giành được Giải thưởng An ninh mạng Fortress năm 2021

San Jose, CA – ngày 15 tháng 6 năm 2021 – Hãng Allied Telesis chính thức thông báo đã giành được Giải thưởng An ninh mạng Fortress 2021 trong hạng mục Bảo mật mạng, thị trường vốn đã có sự cạnh tranh khốc liệt trong những năm qua. Chương trình giải thưởng nhằm xác định và tôn vinh tới các hãng công nghệ hàng đầu thế giới đang ngày đêm nỗ lực để giữ an toàn cho các dữ liệu và thiết bị điện tử của chúng ta trước mối đe dọa ngày càng lớn từ giới tin tặc.

Với sự gia tăng toàn cầu về các mối đe dọa đến từ các email giả mạo, các cách thức tấn công phi kỹ thuật và các lỗi xuất phát từ con người, các tổ chức cần có các quy trình phản ứng nhanh chóng và chính xác hơn với mọi cuộc tấn công. Giải pháp Mạng tự phòng vệ của Allied Telesis là một giải pháp tự động phản ứng với các mối đe dọa bằng cách ngay lập tức ngắt các nguồn tấn công trước khi chúng có thể gây ra thiệt hại. Giải pháp tích hợp với các thiết bị tường lửa hàng đầu và không yêu cầu phần mềm trên các thiết bị đầu cuối, cài đặt dễ dàng và ngay lập tức tiến hành bảo vệ hệ thống mạng.

Graham Walker, Phó chủ tịch truyền thông tiếp thị của Allied Telesis cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì chương trình đã công nhận giải pháp an ninh mạng hàng đầu của chúng tôi. “Chúng tôi nhận thấy ngày càng tồn tại nhiều hơn các mối đe dọa có chủ đích từ những tin tặc có tiềm lực lớn, có động cơ tài chính và do vậy, các công ty/tổ chức thực sự cần sự chung tay trợ giúp của cộng đồng. Mạng tự phòng vệ là một giải pháp thiết thực, dễ sử dụng, mang lại giá trị thực tế và tức thì cho các khách hàng của chúng tôi và chúng tôi rất vinh dự được công nhận vì điều đó. ”

“Chúng tôi rất tự hào khi gọi tên Allied Telesis là người chiến thắng trong chương trình Giải thưởng An ninh mạng Fortress 2021”, Maria Jimenez, Giám đốc bộ phận Đề cử, tổ chức Business Intelligence cho biết.  “Khi xã hội của chúng ta tiếp tục phát triển và ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào hệ thống mạng và truyền dữ liệu, các công ty như Allied Telesis có vai trò rất quan trọng trong việc mang lại sự an toàn và tin tưởng tới người tiêu dùng.”

Video clip giới thiệu Giải pháp: https://www.alliedtelesis.com/vn/en/documents/video-introducing-self-defending-network

Để tìm hiểu thêm và trải nghiệm giải pháp Mạng tự phòng vệ (hay còn gọi lại Bảo mật mạng tự động) của Allied Telesis, hãy liên hệ với Allied Telesis theo thông tin sau:

Allied Telesis Vietnam Company Ltd

Tầng 22, Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Đại diện kinh doanh miền Bắc: ông Nguyễn Tiến Cường (Mobile: 0974722786; Email:   tiencuong.nguyen@alliedtelesis.com)

Đại diện kinh doanh miền Nam: ông Lâm Quang Phú (Mobile: 0983 999839; Email: quangphu.lam@alliedtelesis.com )

 

Nguồn: Allied Telesis